มีเพศสัมพันธ์ก่อนน้ำคาวปลาหมดได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คลอดมา1เดือน14วันแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ ของเราน้ำคาวปลายังเหลือนิดหน่อย แต่ไปตรวจตอน 1 เดือน 5 วันหมอแจ้งว่ามีได้แล้วนะคะ แต่ต้องศึกษาเรื่องคุมกำเนิดดีดีค่ะ

บ้านนี้กว่าจะมีก็รอตั้งหลายเดือน...เพลียกับการเลี้ยงลูกด้วยคะ..ยิ่งสามเดือนแรกไม่มีอารมณ์เลย

ไม่ได้ค่า เสี่ยงติดเชื้อมดลูกอักเสบค่ะ ถ้าแม่ไม่อยากขูดมดลูก เลี่ยงไปก่อนจ้า

รอให้คุณหมดตรวจหลังคลอดก่อนนะค่ะ​