ฝีเย็บปริไหมคะแบบนี้

คลอดมา1เดือน12วันแล้วค่ะฝีเย็บเป็นแบบนี้ปกติมั้ย ตอนฉี่มีแสบนิดๆค่ะ

ฝีเย็บปริไหมคะแบบนี้
3 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอด 2 รอบ ถ้าปริแบบนี้น่าจะได้เย็บใหม่นะคะ

8mo ago

กลัวมากๆค่ะแต่จะไปหาหมอนะคะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ เผื่อแผลติดเชื้อขึ้นมาแย่นะ

8mo ago

พรุ่งนี้จะไปค่ะ กลัวมากค่ะ

ตรวจหลังคลอดแล้วรึยังคะ

8mo ago

ยังค่ะ