คลอดธรรมชาติแผลฝีเย็บ?

คลอดมา1เดือน9วันแล้วค่ะไม่เจ็บแผลแล้วแต่เวลายืนขึ้นสักพักมันหน่วงเหมือนจะมีอะไรหลุดหรือดันออกมาจากช่องคลอดค่ะปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่เป็นเฉพาะเวลานั่งยองๆรู้สึกหน่วงๆปวดๆเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลย😬

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ