ตั้งครรภ์ 26สัปดาห์ ย้อมผมได้มั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ 2จิต2ใจ จะย้อมไม่ย้อมดี ย้อมธรรมดาไม่กัดผมค่ะ พอดีอยากสวย555 ใครเคยย้อมผมตอนท้องมาให้คำตอบทีจ้า🥰

2 ตอบกลับ

ควรงดไปก่อนเนาะแม่สารเคมีสงผลตอนน้องนะค่ะถึงไม่กัดย้อมธรรมก็มีกลิ่นสารเคมีคะแม่อดใจรอนิดหนึ่งเนาะคลอดแล้วค่อยสวย

งดได้ก็งดก่อนค่ะ