ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอด กับ คลอดเอง แม่ๆว่ายังไงค่ะ บ้านนี้2จิต2ใจ ทั้งอยากคลอดเอง ทั้งอยากผ่าคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ชอบค่ะ แต่ก็อยู่ที่หมอด้วยนะว่าหมอจะยอมให้ผ่าไหม ตอนนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะที่อยากผ่าก็ได้ผ่า วงดารแพทย์เขาดันเคสคลอดเองเป็นหลักแล้วค่ะ เพราะประเทศไทยสถิติผ่าคลอดสูงอันดับต้น ๆ ของโลก เขาเลยดันสถิติคลอดเองค่ะตอนนี้ ส่วนตัวผ่าค่ะ ผ่าปี 65 ละ

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะ