38+⁵ แล้วยังไม่มีท่าทีจะออกเลย แม่ๆมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆมั้ยคะ มีแต่ท้องปั้นเชยๆ 🥺

ตามหัวข้อเลยค่ะ

38+⁵ แล้วยังไม่มีท่าทีจะออกเลย แม่ๆมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆมั้ยคะ มีแต่ท้องปั้นเชยๆ 🥺
1 ตอบกลับ

ให้พ่อตาม กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ค่ะ

1y ago

ทำตั้งแต่37wแล้วค่ะ เงียบกริบไม่มีวี่แวว5555🥺