อายุครรภ์20ยังสามารถตรวจดาวน์ได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่คะ บางที่ไม่เกิน18 บางที่ไม่เกิน20

1y ago

เรามีสิทธิ์บัตรทองส่งตัวไปฟรีค่ะ แต่ถ้าไม่มีสิทธิ์ เคยถามมี3ราคาให้เลือกค่ะ (จำราคาเป้ะๆไม่ได้อันนี้โดยประมาณ) 1. 1,400 2. 4,000 3. 8,000 ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ราคา 5,600บาทค่ะ

อายุครรภ์เกินแล้วค่ะ