คลอดน้องมา6จะ7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ผิดปกติหรือป่าวคะ 🥺🥺

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ส่วนตัวอยากให้มาช้าๆมากกว่านะแม่ เราให้นมลูก ประจำเดือนมาตอนลูก 5 เดือน ปวดท้องประจำเดือนไป อุ้มเอาลูกไป เหนื่อยสุดๆค่ะแม่555555

เราให้นมลูก ปจด มาตอนหลังคลอดเดือนกว่า พี่สาวแฟนให้นมเหมือนกัน มาตอนลูกเกือบ2ขวบ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ปกติค่ะ

ถ้าให้นมลูกปกติค่ะ บางคนมาหลังลูกหย่านมเป็นปีก็มีแม่ เรามาตอนลูก 5 เดือนลูกกินเต้าปกติค่ะ

ไม่ผิดค่ะของเราคลอดลูกคนแรกไม่มาถึง2ปี5เดือนเลย พอมาได้2เดือนก็ได้น้องมาเลยจ้าคนที่2

บ้านนี้ลูก10เดือนยังไม่มาเลยค่ะ ถ้าให้นมลูกเองปจด.จะมาช้าค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมแม่ น้องได้ 1.5 ขวบ ถึงมาจ้า

เราลูกอายุ 7m26d แล้วค่ะ ยังไม่มาเหมือนกัน

ถ้ากินยาหรือฉีดยาคุมก็มีส่วนจ้า

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ