มีแม่ๆคนไหนฝันว่าตัวเองได้ลูกชายแล้วได้ลูกชายเหมือนในความฝันไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

44 ตอบกลับ

เราค่ะ ก่อนปล่อยมีน้องฝันบ่อยมากฝันนานเป็นปีฝันทุกเดือน ฝันว่าเลี้ยงเด็ก ท้องแก่ จะคลอดลูกบ้าง ในฝันเป็นเด็กผู้ชายหมดเลย ได้ลูกชายค่ะ แต่ใจอยากได้ลูกสาวมาก 😂

2y ago

เราท้องมา6เดือน เพิ่งจะฝันเมื่อคืน ว่าแม่ยื่นทองเส้นใหญ่3เส้น เราก็หยิบมาใส่คอ1เส้น หมอซาวเมื่อตอน4เดือนบอกได่ผ.ญ.ค่ะ