มีแม่ๆคนไหนฝันว่าตัวเองได้ลูกชายแล้วได้ลูกชายเหมือนในความฝันไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

44 ตอบกลับ

ฝันตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้อง ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กผู้ชายค่ะ อีกวันก็ฝันว่าคุณตาเอาสร้อยข้อมือทองคำมาสวมให้ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้จ้า ก่อนท้องฝันเห็นทอง พอท้องฝันเห็นเเต่เด็กผู้ชาย ฝันบ่อยมาก สรุปได้ลูกชายจริงๆค่ะ ตอนนี้29วีคเเล้ว🥰

2 ปีที่แล้วเคยฝันค่ะว่าได้ลูกผู้ชายเลี้ยงพาเขาไปเที่ยวแล้วตอนนี้น้องออกมาเป็นผู้ชายค่ะไม่ 3 เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้คุณยายฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ส่วนเราฝันเห็นงูจงอางเฝือกตัวใหญ่ งวดนี้ถูดหวยด้วยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ฝันว่าคลอดได้ลูกชายตอน7เดือนกว่าค่ะพอ9เดือนซาวเห็นจู๋น้องเลยค่ะตอนเเรกๆซาวไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้พ่อเลี้ยงฝันว่าได้อุ้มเด็กผช.ค่ะ แต่มีแต่คนบอกได้ลูกสาวพอไปซาวแล้วได้ผช.จริงๆค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายจ้ำม่ำ เค้าบอกว่าจะกลับกันได้ลูกสาว แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชายค่ะ

เราฝันเห็นเด็กผุ้หญิงกับผู้ชายเดินตามแต่เราเลือกอุ้มเด็กผุ้ชายซาวด์เป็นผุ้ชายค่ะ

ฝันค่ะ ตอนนี้ 11w2d อยากรู้ค่ะว่าจะได้ลูกชายรึป่าว แอบหวังอยู่ค่ะ เพราะได้ลูกสาว2คนแล้ว

บ้านนี้ฝันว่าเจอทอง แล้วได้อุ้มลูกชาย ไปซาวด์มาแล้ว สรุปหมอว่าน้องเป็นผช.จริงๆค่ะ🥰