ท้องได้ 38+5 ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าอยากออกเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ยังเดินสะดวกปกติ กินเก่งเหมือนเดิม ลูกก็ยังดิ้นดี ยังไม่เคยมีอาการมีมูกใสหรืออะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่เคยเป็น ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่ทีอาการอะไรเลย กลัวเกิน40wค่ะแอยกังวล แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอีกไม่นานแล้ว อดทนนิดนะคะคุณแม่ :)