ท้องได้6เดือนแล้วลูกชอบดิ้นข้างขวาจะเป็นไรไหม

ทำไมลูกของเราถึงชอบดิ้นข้างขวา?? แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วคลอดออกมาได้ลูกชายหรือลูกสาว ???

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ส่วนการดิ้นไม่ว่าจะขวาหรือซ้าย บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ^^