ท้องได้38+5ลูกดิ้นน้อยลงใกล้คลอดรึป่าว

ท้องได้38+5วันนี้ลูกแทบไม่ค่อยดิ้นเลยไช่ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะทัองก็ไม่ค่อยปั้นแข็ง

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นน้อยลงเพราะตัวโตและพื้นที่แคบจ้ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยจนผิดสังเกตให้ไปรพ.เพิ่อติดเึรื่องตรวจจ้ะ