หลังคลอดกินกุ้งเผาได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ หลังคลอดสามารถกินกุ้งเผาได้ไหมค่ะ. ตอนนี้คลอดน้องได้5วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เชื่อเรื่องโบราณค่ะ ทานพวก ไก่ เป็ด กุ้ง หมึก หอย ปู ไม่ได้ค่ะ แต่ ปลาทานได้บางชนิดค่ะ ทานได้เเต่หมูค่ะ😄😄😄หลัง3เดือนถึงจะทานค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำจิ้มหน่อยนะคะ รสเผ็ดส่งไปถึงน้ำนมได้ค่ะ