ผ่าท้องหลังคลอด

ท้องไม่ยุบเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนแล้วยังเหมือนตั้งครรอยู่เลย แม่ๆมีวิธีไหนให้ท้องยุบบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันค่าแม่เราก็ผ่า บ้านนี้ท้องยังไม่หายดำด้วยค่ะ คุณแม่เราบอกเป็นปีเลยค่ะกว่าจะยุบ แต่น้องที่ท้องคลอดไล่ๆกับเราหุ่นน้องคือกลับมาแล้ว ใส่เอวลอยฉ่ำเลยค่ะ น่าจะเกี่ยวกับเข้าเต้าด้วย ต้องออกกำลังกายงดของมันของทอดของหวานไปด้วยค่ะถึงยุบไว ส่วนบ้านนี้คาดว่าเป็นปีถึงยุบ

5 เดือนกว่า ตอนนี้ก็ยังเหมือนท้อง 6 เดือนอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ทำไงเมือนกันเลยแม่ แถมกินอะไรก็อร่อยไปหมด จนแฟนถามว่าจะไม่ผอมแล้วใช่ไหม ก่อนท้องน้ำหนัก 47 ตอนนี้ 58 ไม่มีทีท่าว่าจะลงเลยค่ะ 😅😅😅😅

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อะไรก็อร่อยไปหมด

ของเราใช้ถุงน้ำร้อนประคบเกือบทุกวัน(เพราะขี้เกียจ) ตอนได้เดือนกว่าๆ รู้สึกยุบลงนะคะ ตอนนี้ก็แทบไม่มีเลยถ้าไม่กินอิ่มๆ😂

7mo ago

เดี่ยวจะลองดูนะค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคนผ่าคลอดคะ ใช้เวลานานหน่อยกว่าจะยุบ หรือไม่ยุบเลย ออกกำลังกายคะ ช้วยในหน้าท้องลดไว