หน้าอกเล็กลง นมหดหรือไม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีความกังวล คือตอนนี้น้อง 2 เดือน รู้สึกหน้าอกเล็กลงมาก จากหลังคลอด 40-42 ตอนนี้ 36-38 ขนาดเต้าเล็กลง น้ำนมเราจะหดตามขนาดนมมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ คุณแม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่มน้ำมากๆเป็นประจำแค่นี้ก็มีน้ำนมเยอะแล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวน้ำนมหด