ลูกดิ้นเยอะเสี่ยงดาวน์ซินโดมจริงไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกเราดิ้นมาทั้งวันเลยค่ะตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้01:42 เปิดอ่านในพันทิปค่อนข้างเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ น้องดิ้นเป็นเรื่องปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปอ่านพันทิปเครียดเลยค่ะ