อัลตร้าซาวด์บ่อย มีผลเสียไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลินิค หมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลย พี่ๆที่ทำงาน บอกจะเป็นอันตรายกับตัวเล็ก ขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ข้อเสียคือ เสียตังค่ะ 555 อย่างอื่นไม่มีค่ะ ซาวด์ได้เลยค่ะ

ไม่มีผลค่ะแม่ รพ.เอกชนทุกที่ก็ซาวด์ทุกเดือนเป็นปกติค่ะ

5y ago

ไม่อันตรายคะนี้ก็ซาวทุกเดือนคะ

ซาวใม่ไช่เอ็กซเรย์ค้ะแม่ใม่มีผลต่อเด้กจ้า

ไม่อันตรายจ้า อัลตราซาวด์ไม่ได้มีรังสี

บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็.าวด์ทุดเดือนคะ 4 มิติ ด้วยคะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอคะ

ไม่นะเราก็ซาวด์ทุกนัดเลย

บ้านนี้ไม่มีผลเสียนะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ