มีผลเสียไหมคะ

อายุครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ รู้สึกว่าช่วงนี้จะร้องไห้บ่อยมากค่ะ มีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ น้องรับรู้ถึงความรุ้สึกเราได้ทุกอย่างค่ะ ถ้าเราเศร้าเสียใจ ลูกก็เป็นไปด้วย พยายามทำตัวเองให้มีความสุขนะคะเเม่ น้องได้จิตใจดีไม่งอเเงกับเเม่น๊าา 🥰🥰🥰

2y ago

เข้าใจค่ะ เราเองก็เคยเป็นไหนจะคำพูดเเม่เเฟน ไหนจะคนอื่น เเต่พยายามอย่าเอามาใส่ใจเลยค่ะ โฟกัสเเค่ลูกเรา ตัวเรา พอค่ะ สู้ๆค่ะ กินของบำรุงตัวน้อยด้วยน๊าา รักษาสุขภาพนะเเม่ ทำเเค่เรามีความสุขกับลูกก็พอ 🥰🥰

มีค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆฮอร์โมน ความเครียดจะหลั่งออกมาค่ะ ทำให้ส่งผลถึงน้องได้ค่ะ พยายามอย่าเครียดมากเกินไปนะค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ