อัลตร้าซาวด์บ่อย

อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ถ้าอันตรายหมอคงไม่ซาวให้หรอกค่ะ บ้านนี้ซาวทุกเดือนหมอจะดูพัฒนาการน้องว่าเป็นไปตามอายุครรภ์ไหม น้องออกมาปกติแข็งแรงดี เพื่อนเราก็แบบเราเลย ลูกก็ปกติแข็งแรงดี

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคหมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ น่าจะไม่อันตรายนะคะ เพราะไม่งั้นหมอคงไม่อัลตร้าซาวด์ให้