ปวดก้นกบ

ตามหัวข้อเลยคะปวดก้นกบปวดมากขึ้นทุกๆสัน เป็นมา2 อาทิต เวลาลุกขึ้นจสกเก้าอี้คือรู้สึกถึงกระดูกดังกึ้บๆเลยคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ ลุกขึ้นยืนหรือลึกจากเก้ายากมากคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ต้ม ขิงแก่ ขมิ้นชันเหลือง หอมแดง แครอท ดื่มวันละ ลิตร คะ ต้มจางๆได้คะ ดื่มจนใกล้คลอดคะ ดื่มวันเว้นวัน หรือ อาทิตย์เว้นอาทิตย์ได้คะ ก่อนคลอด 1 อาทิตย์ งดดื่ม สรรพคุณคือ ลดการอักเสบทุกชนิดคะ บ้านนี้ผ่าคลอด ฟื้นตัวเร็วมาก ไม่เจ็บแผลเท่าไร แผลเรียบเร็วขึ้นคะ งดกินของหวาน รวมผลไม้ งดกินขนมปัง ยีตส์ 3 วันหายคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่จะลองทำดูนะคะ