วัคซีน

รอยฉีดวัคซีนค่ะ เป็นมา2วันแล้ว ทำยังไงถึงจะหายคะ ลองจับดูมันจะเป็นแข็งๆ แต่น้องไม่งอแงนะคะ ผิดปกติรึป่าว ฉีดรอบที่แล้วไม่มีรอยเลยค่ะ ? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

วัคซีน
2 ตอบกลับ

ประคบอุ่น 15 นาที แล้วตามด้วยประคบเย็น 15 นาที ค่ะ

หมอมือหนักแน่เลย