อยากคลอดแล้ว36+3วีคแนะนำวิธีคลอดเร็วๆหน่อยค่ะปวดจิมิมากแล้ว

ตามหัวข้อเลยคะท้องที่2ด้วยท้องแรกคลอดตอน38วีค ท้องนี้จะคลอดเร็วกว่าไหม

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอด38+4 ท้องนี้38วีคแล้ว มีแค่ท้องแข็งเอง รอลุ้นทุกวันจะเซอร์ไพรส์อิแม่เมื่อไหร่

7mo ago

สู้ๆ