เลิกกินยาคุมกี่เดือนถึงจะตั้งท้อง

ตามหัวข้อเลยคะ อยากทราบว่่าเลิกทานยาคุมกำเนิดกี่เดินถึงจะตั้งท้องได้คะ หรือว่าต้องมีเพศสัมพันธ์ช่วงไหนถึงจะทำให้ตั้งท้องได้คะ ปล่อยมา 1-2 เดือนแล้วยังไม่ติดเลยคะ

91 ตอบกลับ

เราเลิกยาคุมได้6-7เดือน จ้า

กินยาคุมยังท้องเลยค่ะ 😂😂

หยุดกินปุ๊ป ติดปั๊ปเลยคะ

ของเราสี่เดือนกว่าจะติด

บ้านนี่1เดือนท้องเลยจ้า

คุมมา10ปี ปล่อย1เดือนค่ะ

เราทานยาคุมแต่ท้องจ้า

เราหยุดยาได้11เดือนค่ะ

บ้านนี้ปล่อย4เดือนติด

บ้านนี้เดือนเดียวค่ะ