หมอยังไม่นัดวันผ่าคลอด

ตามหัวข้อเลยคะ ตอนนี้ท้องได้37+3เมื่อวานไปหาหมอตามนัด ตรวจท้องกับพยาบาลตลอดไม่เคยได้พบแพทย์เลย ท้องแรกผ่าคลอด พอท้องสองพยาบาลไม่ว่ายังไงเลย บอกแค่ว่าปวดท้อง น้ำเดินให้มาห้องคลอดได้เลย มีใครอายุครรภ์เท่านี้แล้วยังไม่นัดบ้างคะ ควรถามพยาบาลดีไหม

1 ตอบกลับ

ถามได้ค่ะ ถ้าสงสัยอะไรควรถามให้ละเอียดค่ะแม่