อาการใกล้คลอดเป็นยังไงค่ะ

ตามหัวข้ออาการใกล้คลอดพอดีท้องเเรกกลัวไปหมดเลยค่ะไม่รู้ว่าเจ็บท้องเเบบไหนต้องไปโรงพยาบาลอาการยังใงถึงคลอด

1 ตอบกลับ

1.น้ำเดิน 2.มูกเลือด 3.เจ็บท้องถี่ แบบสม่ำเสมอ มีข้อใดข้อหนึ่งไปรพ.เลยค่ะ