หยุดงานพักผ่อน เพื่อเตรียมคลอด กี่วีคกันค่ะ

ตามหัวข้อหลักเลยค่ะ บ้านนี้อยากเตรียมตัวไม่อยากให้ตัวเองเจ็บท้องตอนนั่งทำงานอยู่ บ้านไหนหยุดอยู่บ้านกี่วีคบ้างค่ะ☺️

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตอน36wค่ะ

2y ago

พอดีกลับไปคลอดต่างจังหวัดบ้านนี้เลยลาเร็วค่ะ ผ่า37w2d