ตรวจ

แม่ๆบ้านอื่น ตรวจเจอน้อง กี่วีคกันค่ะ

21 ตอบกลับ

6วีค ค้า เพราะรู้สึกร่างกายไม่แข็งแรง อ่อนเพลียเหนื่อยง่าย เลยรีบตรวจเลยค้า

บ้านนี้ไปโรงพยาบาล ตรวจเจอแบบงงๆตอน4วีคค่ะ ไม่ได้ซาวด์ค่ะ

ฝากครรภ์​ตอน9wก็​เจอ​ตัว​น้อง​เ​ลยค่ะ​

ซาวด์เจอน้องครั้งแรกตอน7วีคค้ะ

5วีคเจอถุง 7วีคเจอตัวจ้า

8สัปดา ค่ะ

6wk. ค่ะแม่

6 วีค จ้า

8 วีคจ้า

7วีคค่ะ