37+6วีค

ปวดท้องหน่วงๆ+ท้องปั้นแข็งบ่อย​ ปวดเป็นบางครั้งช่วงท้องน้อยและจิมิมีปวดร้าวไปที่หลังและก้นบ้าง​ เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว และมีอาการท้องเสียร่วมด้วยเวลาปวด+ท้องแข็ง​ แบบนี้อันตรายหรือเปล่าค้ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ แม่สังเกตเรื่องน้ำเดิน อาการปวดที่มากขึ้น ถี่ขึ้น ถ้าไม่สบายใจหาหมอได้เลยค่ะ การปวดถี่ๆทำให้ปากมดลูกเปิดได้

4y ago

ตอนนี้ไม่ค่อยถี่มากค่ะ​ แต่จะปวดเป็นช่วงๆบางครั้งปวดเหมือนปวดอึค่ะ