ไม่หิวข้าวเย็น

ตั้งครรภ์ได้26w พักหลังมาไม่หิวข้าวเย็นจะหิวอีกทีก็5ทุ่ม หรือเที่ยงคืน แต่ดึกแล้วก็จะไม่มีอะไรทานแล้วนอกจากน้ำเปล่า แบบนี้จะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ? เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ก็หาอะไรมาไว้ทานตอนดึกๆ สิคะ นม ผลไม้ ก็ยังดี

5y ago

คิดว่าจะรีบนอนน่ะค่ะ แต่นอนไม่หลับ หลับยากมาก