36+2 ปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะแต่ก็รู้สึกได้ว่าเปียก

ตามหัวข้อค่ะแม่ๆอยากทราบว่าน้ำใสๆ คือน้ำคร่ำรึป่าว😥 แต่ไหลออกมาไม่เยอะแล้วก็ยังไม่ได้ไหลออกมาอีกค่ะ.

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวค่ะเเม่ถ้าไหลออกมาอีกต่อเนื่องเเบบนี้น้ำคร่ำค่ะ

11mo ago

ปกติค่ะเเม่สบายใจได้