ท้องแข็งบ่อย

27week ปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ 😥

2 ตอบกลับ

ตอนแม่มีอาการท้องแข็งนอนเอนตัวหรือตะแคงแล้วลูบท้องเบาๆ ก็จะหายเองค่ะ แต่ถ้าไม่หายท้องแข็งนาน แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะอันตราย เลือดออกก็รีบหาหมอเลย