อยากสอบถามแม่บ้านอื่นว่ากี่อาทิตย์แผลฝีเย็บถึงหายสนิทคะ?

ตามหัวข้อค่ะ 2 อาทิตย์แล้วแผลติดกันแล้วค่ะแต่ยังปวดแผลมากเลยค่ะเวลายืนหรือเดิน นั่งก็เจ็บค่ะ อยากถามแม่บ้านอื่นว่าแม่บ้านอื่น กี่วัน กี่อาทิตย์ หรือกี่เดือนหายคะ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนครึ่งคะที่รู้สึกว่าจะหายเจ็บ

หายสนิทเลย ก้เกือยเดือนนะคะ

บ้านนี้ประมาณ 1 เดือนค่ะ

1เดือนหายสนิทค่ะ

1เดือนกว่าๆค่ะ

4y ago

ไม่ปวดคะ เเต่ะ เจ็บจี๊ดๆ เวลาเดิน นั้ง ของเราเข้าห้องน้ำล้างให้สะอาดคะ ไม่ให้แปลติดเชื้อ. เพราะเราเป้นคนอ้วน ดูแลยากนิดนึง