ขอประสบการณ์แม่ๆที่เจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะมีอาการอย่างไรกันบ้าง

ตามหัวข้อค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนเจ็บ ท้อง ปจด.ค่ะ ไม่มีมูกน้ำคล่ำไม่เเตกค่ะไป รพ เปิด5เซ็นเเล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้37+4แล้วค่ะอยากเกิดบ้างแล้วจังค่ะ😂 หน่วงๆท้องมากแต่ใม่มีอาการอะไรเลย55