ตั้งรรรภ์ได้17weeksแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น จะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องมั๊ยค่ะ?

ตามหัวข้อข้างบนเลยค่ะ ตั้งรรรภ์ได้17weeksแล้วค่ะ ทำงาน7วันต่อสัปดาห์ 10-13ชม.ต่อวัน เข้ากะกลางคืนบ้าง กลางวันบ้าง น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น เบื่ออาหาร นอนหลับยาก จะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องมั๊ยค่ะ? เดิมแม่เป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เครียด คิดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามทานโปรตีนมากๆนะคะ เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้ค่ะ เพื่อน้ำหนักน้องนะคะ เรื่องเครียด มีผลกับน้องมากนะคะ คุณแม่หาอะไรทำที่สบายใจนะคะ และหาเวลาพักผ่อนด้วย เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ยิ่งน้องไม่ตอดด้วย เครียดมากค่ะ นอนก็ไม่หลับ

17 วีคเหมือนกันค่ะ เราขึ้นมา 3 โล หิวตลอดเลยค่ะ แม่พยายามทานเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมาก แต่พยายามทานค่ะ