ปวดฉี่ตอนดึกแล้วไปฉี่แต่ฉี่ไม่ออก แม่ๆมีใครเป็นบ้างค่ะ

ตามหัวข้อ ใครพอทราบสาเหตุ หรือวิธีแก้ไข้บ้างค่ะ หรือต้องหาหมออย่างเดียว ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ ท้อง2 แต่ท้องแรกไม่เป็นนะค่ะ

6 ตอบกลับ

21weekค่ะ ปวดทุกๆ30นาที หรือบางที10นาทีก็ปวดอีก พอไปฉี่ก็ออกนิดเดียวเอง😂 อาจเป็นเพราะแม่กินน้ำเยอะด้วยแหละเลยปวดบ่อย

ไปหาหมอแล้วค่ะ แม่ๆ คุณหมอสรุปว่า น่าจะเพราะน้องกดทับกระเพาะค่ะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์ นะคะ ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ

อีกเสียงค่ะ น่าจะลูกทับกระเพาะปัสสาวะอยู่ ถ้าฉี่ได้ไม่เยอะ ให้เข้าห้องน้ำถี่ๆขึ้นเอาค่ะ

30w บ้านฉี่ออกนิดเดียวค่ะ ซักพักปวดใหม่ วนอยู่แบบนี้ 😅

เป็นค่ะ ปวดบ่อย แต่ออกแบบกะปริดกะปรอยค่ะ

ลูกอาจจะกดทับกระเพาะปัสสาวะก็ได้นะคะ