ปวดฉี่ตอนดึกแล้วไปฉี่แต่ฉี่ไม่ออก แม่ๆมีใครเป็นบ้างค่ะ

ตามหัวข้อ ใครพอทราบสาเหตุ หรือวิธีแก้ไข้บ้างค่ะ หรือต้องหาหมออย่างเดียว ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ ท้อง2 แต่ท้องแรกไม่เป็นนะค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกอาจจะกดทับกระเพาะปัสสาวะก็ได้นะคะ