มีลูกแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกเข้า4เดือน ช่วงเช้าจะนอนหลับนาน2-3ชั่วโมง

ตามหัวข้อ พอช่วงบ่าย นอนครึ่งชั่งโมงบ้างนอนหลับไม่นานเหมือนตอนเช้า เป็นเหมือนแม่มั่ยค่ะ หรืออากาศร้อน ก็เปิดพัดลม หรือนอนช่วงเช้ามากไปค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องร้อนและเริ่มอยากเล่นค่ะเพราะเริ่มมองเห็นอะไรๆชัดแล้ว และเด็กๆเริ่มนอนกลางวันน้อยลงแม่ พอ 5-6 เดือนคือสุดกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ลูกเรานอนแค่ 30-1 ชม เองค่ะ ไปนอนยาวตอนดึกเอา 😂