ตั้งครรภ์กินกระเทียมเยอะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งท้อง7 เดือนค่ะ จะเรียกว่าแพ้ท้องหรือป่าวไม่รู้ เพราะไม่เคยแพ้เลยค่ะ แต่พอเข้า7 เดือนอยากกินกระเทียมเจียวมากกกก หาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มีข้อมูลเรื่องนี้ อยากทราบว่าทานเยอะมากกว่าปกติ มีผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะชอบกินกระเทียมเจียวชอบกลิ่นชอบไปหมด 😅

3y ago

ใช่ไหมแม่555 ก่อนท้องไม่ชอบเลย