คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากแต่ได้ลูกชายค่ะส่วนตัวเราคิดว่าอยู่ที่ร่างกายคุณแม่แต่ละท่านอาการแพ้มากหรือน้อยไม่เกี่ยวกับเพศลูกหรอกค่ะ🥰

คนแรกก็แพ้หนักได้ลูกชาย คนสองก็เเพ้หนักได้ลูกสาว ท้องที่สามก็เเค่หนัก ชอบกินก๋วยเตี๋ยว เบื่อข้าว ชอบกินของหวานได้ ลูกสาวจร้า

ท้องแรกไม่แพ้กินได้ทุกอย่างได้ผญ ท้องสองแพ้หนักมากตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อยังได้ผญสองท้องต่างกันโดยสิ้นเชิงแต่ได้ผญเหมือนกัน

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากเลยคะช่วง3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลยคะกินแล้วอ้วกหมดต้องไปฉีดยาแก้อาเจียนกับแอดมิทคะ ได้ลูกผู้ชายคะ

ท้องแรกแพ้ค่ะ แต่แท้ง ท้องสองไม่แพ้เลย ผู้หญิงค่ะ แถมยังหน้าตามีแต่สิว หน้าหมอง มีผื่นคล้ายสิวขึ้นที่คอกับหลังด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย ชอบกินหวาน แม่ผิวพรรณดี ได้ ญ ท้องสองแพ้หนักมาก ชอบกินเปรี้ยว จักแร้ดำ หน้าคล้ำ สิวเห่อ ได้ ญ

คนแรกแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง4เดือน#ผู้ชาย คนที่2ไม่แพ้ท้องเลยสักนิดตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้ว#ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่าา แต่สิวขึ้นหน้าขึนหลัง ขี้เกียจแต่งตัว ไม่กินเปรี้ยวกินหวาน ชอบก๋วยเตี๋ยวได้ลูกสาวค่าาา🩷👶🏻

ท้องแรกชอบกินของหวานแพ้ 2 week ได้ผช. ท้องสองชอบกินของเปรี้ยวแพ้ 2 week ได้ผช. ท้องสามชอบกินของหวานไม่แพ้เลยได้ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้อง2ลูกชาย ท้อง3 ลุ้นๆค่ะ ว่าจะเพศอะไร ไม่แพ้เหมือนเดิม หิวเก่ง สุดๆ555