คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆมีอาการแพ้อยู่ค่ะ ปานกลาง จนถึง8สัปดาห์เริ่มดีขึ้น ตอนนี้16สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้แล้วค่ะ ได้ผู้หญิง🤍

แม่บ้านนี้ท้อง1ท้อง2แพ้ท้องได้ผญ.ค่ะ ท้อง3ไม่แพ้ท้องได้ผช. ท้อง4นี้แพ้ท้องแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ รอลุ้น😊

บ้านนี้ไม้เเพ้เลย มีเเต่กรดไหลย้อนบ้าง ได้ผู้ชายจนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ก็ยังไม่เเพ้ กินอร่อยเลย😅😅

ท้องแรก..ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินทุกอย่าง ผิวหน้าก็ดีมาก มีแต่คนทักได้ผู้ชาย สุดท้ายได้ผู้หญิงค่ะ 😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ผู้ชายตอนนี้ท้องสองได้5เดือนกว่าแล้วแพ้มากเลยค่ะ ซาวได้ผู้หญิง

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินเก่งด้วย ไม่โทรม สวยขึ้นด้วย ได้ลูกสาว (เพิ่งเห็นมิจิน้องวันนี้เลย♡)

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายทั้ง 2 คน ค่ะ แต่ท้องรอบนี้จะเรียกว่าแพ้ไหม ทานอาหารไม่ค่อยลงเลย

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะแพ้ท้องหนักมากค่ะ หน้าคล่ำไม่มีสิวอยากกินแต่ของหวานมากกว่าของเปรี้ยว

คนแรกไม่แพ้แค่ง่วงนอน ได้ผชคะ คนที่2ท้องอยู่แพ้แต่ไม่มาก3เดือนหายแพ้..ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

บ้านนี้ ไม่แพ้เลย แต่สิวขึ้นหน้าโทรมมากแรกๆแต่พอวีคสุดท้ายหน้าใสสิวหายเลยคะ ได้ผู้ชาย