แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปกติไหม

ตามรูปเลยค่ะ ท้องแข็งเป็นรูป ท้องแข็งทีไร ปวดจิมิเหมือนปวดประจำเดือน หลังๆนี้เป็นบ่อย แม่ๆพอทราบไหมคะ ว่าอาการแบบนี้คืออะไร เป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปกติไหม
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ท้องแข็งให้เปลี่ยนท่าค่ะ

เตือนค่ะ