มีเลือดออกฝอยๆ

ตามภาพเลยค่ะ เข้าห้องน้ำล่าสุดวันนี้ 35วีค5วัน ไม่มีอาการปวดท้องใดๆค่ะ ลูกดิ้นปกติ สักพักเข้าห้องน้ำอีกรอบไม่มีเลือดแล้ว ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

มีเลือดออกฝอยๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะกว่านี้แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏼 ตอนนี้พ่อเฝ้าระวังมากค่ะ แอบกลัวคลอดก่อนเหมือนกัน