ภาวะเลือดไหล

ตามที่ใช้แอฟ ครรภ์ ได้ 7 w แต่พอวันจันทร์ที่ผ่านมาไปใากครรภ์หมอซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็ก เลยไม่สามารถนับอายุได้ แล้วเมื่อวานช่วงเช้า เกิดอาการเลือดออก แบบซึม ตามฉี่ รีบไป รพ หมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอก็ไม่ได้ทำไร ให้กลับบ้านได้ ตอนนี้เลือดยังออกอยู่เวลาฉี่และซับ แต่ไม่มีอาการใดๆร่วม ใครเป็นแบบนี้บ้าง ค้องทำไง

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้ยาหรืออะไรหรอคะ

5y ago

คะแท้งสมบูรแล้วคะรีบหาหมอคะปล่อยไว้ตกเลือดนะคะ