กังวล

ครรภ์7วีค ซาวเเล้วเห้นทารกเเล้วเเต่ไม่ชัด หมอบอกว่า หัวใจเต้น เเต่เต้นช้า ปกติมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กว่าหัวใจจะเต้นชัดก็ต้องรอประมาณเดือนที่ 3 ค่ะ

ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรก็น่าจะปกติดีนะคะ

4y ago

คุณหมอบอกว่า ถ้าเด็กไม่ใหญ่ไปรอบหน้าเขาเอาออกค้ะกังวลมากค้ะ