อยากจะทราบว่า “แฟนหลั่งในหลายครั้ง แล้วกินยาคุมฉุกเฉินตาม มีโอกาสท้องไหมคะ”

ตามด้านบนเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ผู้ชายอย่าเห็นแก่ตัวค่ะ น้องก็ต้องรักตัวเองมากๆ คนที่เป็นฝ่ายเสียคือน้องค่ะ ทั้งโรค ทั้งท้อง กินยาคุมฉุกเฉินบ่อยๆ มดลูกจะพังนะคะ ถุงยาง ยาคุมค่ะ อยากเอาก็ลงทุนบ้างไอ้ผู้ชายอ่ะ ให้ผู้หญิงรับความเสี่ยงคนเดียว ไม่ควรเอามาทำผัวนะคะ และหลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดค่ะ อย่าไปเชื่อลมปากผู้ชายมากค่ะ มีปัญหาขึ้นมาผู้หญิงรับเต็มๆค่ะ