อยากจะทราบว่า “แฟนหลั่งในหลายครั้ง แล้วกินยาคุมฉุกเฉินตาม มีโอกาสท้องไหมคะ”

ตามด้านบนเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกกันไม่ได้เสมอไปค่ะ ทางที่ดีเลือกสวมถุงยางดีกว่าเนาะถ้ายังไม่พร้อม เพราะจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องมดลูกด้วย บ้านนี้ก็ทะลุยาคุมฉุกเฉินมาค่ะ ดีที่น้องแข็งแรงไม่เป็นไร รอดูตอนคลอดอีกที