พ่อแบบนี้ควรมีมั้ยคะ

ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ ต้องบอกก่อนเรากับแฟนแต่งงานกันเพราะเราท้อง แต่แยกกันอยู่ เพราะแฟนให้เหตุผลว่าเป็นห่วงแม่กับน้องสาว (น้องสาวทำงานแล้ว) ตอนคลอดลูกพ่อเราก็ต้องพาเราไปคลอด ให้แฟนไปทำเรื่องออกจากโรงบาล ค่าคลอดเราก็จ่ายเองทุกบาท ลูกป่วยไม่สบายก็ไม่เคยมาดูแล ไม่เคยมาดูลูกเลย อยู่จังหวังเดียวกัน อำเภอติดกัน แฟนไม่เคยช่วยค่าอะไรเลยเกี่ยวกับลูกเกี่ยวกับเรา ตอนคบกันเป็นแฟนไปไหนมาไหนเราก็ต้องจ่าย แฟนให้เหตุผลว่าผ่อนรถเงินเดือนก็หมดแล้ว ตอนมีลูกเราก็จ่ายคนเดียวทุกอย่างเกี่ยวกับลูก เค้าพึ่งมาช่วยออกเดือนละ 2,000 เป็นค่านมตอนลูกกินนมผง ปกติเค้าอยู่บ้านเค้าก็จะชวนเพื่อนมากินน้ำท่อมกัน ไม่เคยสนใจเรากับลูกเลย

37 ตอบกลับ

ถ้าตัดใจได้ให้ตัดใจเลยค่ะ ถ้าคนรักกันจริงหรือห่วงใยกันเค้าไม่มีเหตุผลมาอ้างหรอกค่ะ เค้าต้องดิ้นรนจนถึงที่สุด ถ้าบอกว่าจำใจแต่งยังไงเค้าก็ไม่ได้คิดจะมีครอบครัวกับเรา ออกมาจากที่ตรงนั้น อย่าสนใจคำของคนอื่น ถ้าเค้ามีพ่อแย่ๆก็อย่าให้ลูกมีพ่อเลยค่ะ เราสามารถเติมเต็มให้เค้าได้ มีชีวิตที่ดีเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ขอแค่ครอบครัวเรามีความสุขก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ