34w2D

หนูคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก2,000 มาให้กำลังใจแม่ๆๆที่คลอดก่อนกำหนดนะคะ

34w2D
50 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ 32 w หวั่นใจกลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ นำ้หนักตัวยัง1600-1700อยู่เลย ท้องแข็งบ่อย น้องแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะแล้วหมอให้นอนตู้อบไหมค่ะ 🤘🏻😳

4y ago

✌🏻😹🥰

บ้านนี้ก็คลอด 34 วีค เหมือนกันค่ะ ปวดท้องกะทันหัน น้ำหนักน้อง 2750กรัม อยู่ ร.พ เดือนกว่า หายใจขัด เกร็ดเลือดต่ำ ปัจจุบันน้อง 4 เดือนแล้วค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก บ้านนี้คนแรกก็คลอดตอน34วีคค่ะ น้ำหนัก2,240กรัม ปัจจุบัน7ขวบล่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก่อคลอดก่อนกำหนด34+6วีคน้ำหนักแรกคลอด2040ตอนนี้น้องได้9เดือน2วันแล้วค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ น้องบ้านนี้ก็คลอด34วีคคะนน.เเรกเกิด2300ตอนนี้ได้2ขวบแล้วคะ

บ้านนี้แรกคลอด1360คะตอนนี้ได้4เดือนแล้วแต่ยังตัวเล็กอยู่เลยคะ

4y ago

เป็นความดันสูงคะ คลอด30วีคเอง

สู้​สู้​นะ​คะ​คุณ​เเม่​ ขอให้​ปลอดภัย​ทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ🥰🥰✌️✌️

อายยุครรภ์เท่ากันเลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงโตเร้วววนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องจ้าา