พ่อแบบนี้ควรมีมั้ยคะ

ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ ต้องบอกก่อนเรากับแฟนแต่งงานกันเพราะเราท้อง แต่แยกกันอยู่ เพราะแฟนให้เหตุผลว่าเป็นห่วงแม่กับน้องสาว (น้องสาวทำงานแล้ว) ตอนคลอดลูกพ่อเราก็ต้องพาเราไปคลอด ให้แฟนไปทำเรื่องออกจากโรงบาล ค่าคลอดเราก็จ่ายเองทุกบาท ลูกป่วยไม่สบายก็ไม่เคยมาดูแล ไม่เคยมาดูลูกเลย อยู่จังหวังเดียวกัน อำเภอติดกัน แฟนไม่เคยช่วยค่าอะไรเลยเกี่ยวกับลูกเกี่ยวกับเรา ตอนคบกันเป็นแฟนไปไหนมาไหนเราก็ต้องจ่าย แฟนให้เหตุผลว่าผ่อนรถเงินเดือนก็หมดแล้ว ตอนมีลูกเราก็จ่ายคนเดียวทุกอย่างเกี่ยวกับลูก เค้าพึ่งมาช่วยออกเดือนละ 2,000 เป็นค่านมตอนลูกกินนมผง ปกติเค้าอยู่บ้านเค้าก็จะชวนเพื่อนมากินน้ำท่อมกัน ไม่เคยสนใจเรากับลูกเลย

37 ตอบกลับ

เป็นเราเลิกนานแล้วค่ะ ไม่พร้อมจะเป็นพ่อ ยังดีนะคะ ยังช่วยเดือนละ2000 ของเรานิ ไม่เคยออกไม่เคยให้ นี่ขนาดไม่มีอะไรเป็นของตัวเองไม่ต้องผ่อนอะไรด้วย ดีใจมากที่เลิกกันไป สามีใหม่ดีมากค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ